tin tức khác

Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao nhà mái ấm công đoàn 06/05/2016
Ngày đăng 21/10/2016 | 14:26  | View count: 1878

Ngày 29/4, Liên đoàn lao động (LĐLD) huyện Thanh Trì tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Trần Minh Khôi – thôn Đại Lan – xã Duyên Hà là công đoàn viên của công ty TNHH Như Ý

Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao nhà mái ấm công đoàn 06/05/2016
Ngày 29/4, Liên đoàn lao động (LĐLD) huyện Thanh Trì tổ chức lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đồng chí Trần Minh Khôi  – thôn Đại Lan – xã  Duyên Hà là công đoàn viên của công ty TNHH Như Ý . Đây là công trình chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2016.
 Gia đình công đoàn viên Trần Minh Khôi có hoàn cảnh khó khăn: nhà ở xuống cấp, không có đủ điều kiện xây sửa nhà. Sau khi khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở, LĐLĐ huyện đã đề nghị LĐLĐ thành phố hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đồng chí. Từ nguồn hỗ trợ 30 triệu đồng của LĐLĐ thành phố và 5 triệu đồng tư LĐLĐ huyện và 5 triệu đồng hỗ trợ từ công ty TNHH Như Ý và cùng số tiền vay mượn và hỗ trợ của anh em, bạn bè, sau 3 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà cấp 4 khang trang của đồng chí Trần Minh Khôi đã hoàn thành trên diện tích 50 m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và phòng bếp với tổng số tiền 140 triệu đồng đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng . Chương trình hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ CNVCLĐ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến dời sống của cán bộ CNVCLĐ giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững./.
    Nguyệt Linh
 

 Nguyễn Thu Thủy