LĐLĐ huyện Thanh Trì trao 66 xuất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 25/05/2023 | 13:08  | Lượt xem: 222

Ngày 23/5, LĐLĐ huyện tổ chức trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp tháng công nhân. Tới dự có đồng chí Nguyễn Danh Huy – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

66 xuất quà được trao tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao 39 xuất quà của thành phố, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; 27 suất quà của LĐLĐ huyện mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của công đoàn các cấp đến đoàn viên, người lao động, góp phần cùng đoàn viên, người lao động nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

         Quang cảnh buổi gặp mặt

Đây là một trong những hoạt động thiết thực ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh các hoạt động xã hội, tương thân, tương ái trong tổ chức công đoàn, đồng thời chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên, người lao động giúp họ ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, sản xuất và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT