kinh tế - chính trị

Lãnh đạo huyện Thanh Trì thăm, động viên sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH Ngọc Dần
Ngày đăng 27/02/2021 | 12:42  | View count: 222

Ngày 27/2, Đoàn công tác của huyện Thanh Trì do đồng chí Lê Tiến Nhật – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên sản xuất và kiểm tra công tác sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Ngọc Dần, địa chỉ tại CN3 – Cụm công nghiệp Ngọc Hồi.

Công ty TNHH Ngọc Dần chuyên sản xuất tấm lợp và kết cấu cao che, các sản phẩm kim khí với nguyên liệu nhập trong và ngoài nước như Mailaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Công ty Tôn Phương Nam, Công ty Bluescope…Công ty hiện có 82 lao động, trong đó, có 59 lao động ở nhà máy tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi. Năm 2020, doanh thu của công ty đạt trên 959 tỷ 971 triệu đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2019; đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước; thu nhập bình quân 7,7 triệu đồng/ng/tháng.

Kiểm tra và động viên tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty tại khu vực xưởng sản xuất, bếp ăn tập thể... Các đồng chí lãnh đạo Huyện đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty trong thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo phòng chống dịch tốt vừa tạo điều kiện tối đa cho sản xuất, kinh doanh.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT