kinh tế - chính trị

Trích nợ tiền điện tự động thật đơn giản và tiện lợi trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp
Ngày đăng 19/04/2020 | 21:51  | View count: 403

“Trích nợ tiền điện tự động thật đơn giản và tiện lợi”- Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Thoa – Phó Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Tân Đại An có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì TP Hà Nội trong buổi gặp mặt với đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và các đơn vị quản lý khách hàng tại Văn phòng doanh nghiệp chiều ngày 17/4/2020.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội về việc hạn chế việc sử dụng tiền mặt, đồng thời tăng cường tính an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng đặc biệt đang trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Trì tặng quà khách hàng

Ngày 14/4/2020, Công ty Điện lực Thanh Trì tiếp tục có công văn số 999/PC THANHTRI-P9 gửi tới khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Thanh Trì về công tác An toàn điện, Tiết kiệm điện và đẩy mạnh các giao dịch điện tử như thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, thực hiện các yêu cầu về dịch vụ điện qua các giao dịch trực tuyến, đồng thời để động viên khách hàng đăng ký hình thức thanh toán trích nợ tự động tiền điện, Công ty đã triển khai chương trình tặng quà khách hàng với những phần quà hết sức ý nghĩa như ô che mưa, che nắng, áo phông, bình nước giữ nhiệt, khẩu trang (tất cả các sản phẩm này đều có in logo EVNHANOI và khẩu hiệu tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm).

Ngày 16/4/2020, qua báo cáo của phòng Kinh doanh đã có 03 khách hàng là doanh nghiệp đăng ký thành công hình thức thanh toán trích nợ tự động tiền điện, riêng khách hàng là Doanh nghiệp tư nhân Tân Đại An, ngay sau khi đăng ký thành công đã chuyển số tiền điện trên 40.000.000 đồng về tài khoản của Công ty.

Với phương châm chủ động đến với khách hàng, chiều ngày 17/4/2020 đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng đại diện các đơn vị quản lý khách hàng đã đến thăm và tặng quà Doanh nghiệp tư nhân Tân Đại An.

Chị Thoa chia sẻ: mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 sản lượng cũng như doanh thu của doanh nghiệp giảm đi một nửa nhưng chúng tôi cũng đã có kế hoạch tài chính trong việc chi trả tiền điện, tôi đã liên hệ với ngân hàng Sacombank đăng ký thanh toán tiền điện của doanh nghiệp qua hình thức trích nợ tự động, không phải lo lắng chờ hóa đơn, thông báo để nộp tiền, đúng là “Trính nợ tiền điện tự động thật đơn giản và tiện lợi”, tôi sẽ thông tin và vận động tới các bạn của tôi đăng ký sử dụng dịch vụ này cùng chung tay với Chính phủ trong việc thanh toán không dùng tiền mặt.

Chúng ta cùng hy vọng ngành điện nói chung, Công ty Điện lực Thanh Trì nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng sử dụng điện qua hình thức đăng ký trích nợ tiền điện tự động đảm bảo An toàn – Hiệu quả./.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT