HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày hội sức khoẻ người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2023
Ngày đăng 29/09/2023 | 13:40  | Lượt xem: 681

Sáng ngày 29/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức Ngày hội sức khoẻ Người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho những đơn vị tham gia ngày hội

Tới dự Ngày hội có đồng chí Tạ Quang Vinh – Tổng thư ký Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, đồng chí Đỗ Việt Hà – Trưởng ban Văn hoá TDTT Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam; Ông Đỗ Nam Khánh – UVTW Hội NCT Việt Nam; Ông Đinh Việt Thắng  - UV thường trực BĐD Hội NCT Tp Hà Nội. Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Trì có đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện uỷ.

Diễu hành biểu dương lực lượng

Mở đầu chương trình là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 16 CLB sức khoẻ ngoài trời đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng diễn, biểu diễn bài dưỡng sinh

Tiếp đó gần 500 hội viên hội người cao tuổi đã đồng diễn, biểu diễn bài dưỡng sinh Kinh lạc, biểu diễn dân vũ của CLB dân vũ xã Tứ Hiệp, biểu diễn văn nghệ của xã Thanh Liệt, màn đồng diễn của CLB tự chăm sóc sức khoẻ xã Yên Mỹ, biểu diễn vũ điệu của xã Thanh Liệt và đồng diễn, biểu diễn bài Gọi tên hạnh phúc. Các tiết mục được các đội tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư từ trang phục đến đạo cụ, các phần múa minh họa đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn.

Quang cảnh ngày hội

Ngày hội sức khoẻ Người cao tuổi là hoạt động tinh thần bổ ích, động viên người cao tuổi trên địa bàn huyện sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc cũng như nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi.

Tại ngày hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tặng 16 xuất quà cho các hội viên có hoàn cảnh kho khăn trên địa bàn huyện/.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT