hoạt động của các xã - Thị trấn

Tuổi trẻ Thanh Trì sôi nổi hướng ứng phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng 23/02/2021 | 15:20  | View count: 903

Sáng ngày 23/02/2021, tại đoạn đường vào Chùa thôn Thọ Am – xã Liên Ninh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Trì phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Liên Ninh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021”; phát động tháng thanh niên năm 2021.

Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVBTV – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; các đồng chí BTV Huyện Đoàn, Đoàn thanh niên các xã: Ngọc Hồi, Liên Ninh, Vĩnh Quỳnh, Vạn Phúc, Đông Mỹ, Ngũ Hiệp, Đại áng;  Các đồng chí lãnh đạo xã Liên Ninh.
Tại lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đồng loạt ra quân hưởng ứng lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021.
Sau lễ phát động, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo xã và Đoàn thanh niên trực tiếp tổ chức trồng 20 cây sấu tại đường vào Chùa Thọ Am- xã Liên Ninh.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần quan trọng trong việc điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT