hoạt động của các xã - Thị trấn

Đồng chí Nguyễn Văn Sung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Ngũ Hiệp với số phiếu bầu đạt 100%.
Ngày đăng 07/10/2020 | 12:57  | View count: 179

Ngày 7/10, Hội đồng nhân dân xã Ngũ Hiệp khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiến hành kỳ họp thứ 11 để thực hiện quy trình, thủ tục bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã.

Dự kỳ họp có đồng chí Vũ Anh Tú – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Lã Văn Huy – UVBTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hằng – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND và các đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp,  các đại biểu đã được thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu cử kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã Ngũ Hiệp, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Văn Sung – Huyện ủy viên-  Phó bí thư Đảng ủy xã giữ chức danh Chủ tịch UBND xã với 28/28 phiếu bầu, đạt tỷ lệ 100%.

Đ/c  Nguyễn Văn Sung – Huyện ủy viên- Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, kỳ họp thứ 11 HĐND xã Ngũ Hiệp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Đây là kỳ họp có ý nghĩa hết sức quan trọng, rất cần thiết để kiện toàn chức danh chủ tịch UBND xã nhằm tiếp tục điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT