hoạt động của các xã - Thị trấn

Đảng ủy, Chính quyền xã Tân Triều lắng nghe ý kiến nhân dân thông qua hoạt động tiếp xúc, đối thoại
Ngày đăng 14/09/2020 | 11:21  | View count: 2134

Ngày 14/9, xã Tân Triều tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tới dự.

   

Các đồng chí lãnh đạo xã chủ trì buổi đối thoại

Hội nghị đối thoại diễn ra trong không khí xây dựng, dân chủ, cởi mở, đã có nhiều ý kiến đối được nhân dân quan tâm tập trung vào các lĩnh vực như: quản lý đất đai, xây dựng, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân tại các khu tập thể, duy trì vệ sinh môi trường, giải tỏa dứt điểm tình trạng chợ cóc gây mất mỹ quan đô thị; đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy tại các nhà trọ; văn hóa xã hội và một số lĩnh vực khác mà dư luận xã hội và nhân dân quan tâm.

Các ý kiến phát biểu tại buổi đối thoại

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của Nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã đã thẳng thắn tiếp thu và giải trình những ý kiến đóng góp của Nhân dân; đồng thời chỉ đạo cho cán bộ phụ trách chuyên môn, các ngành liên quan tham mưu có kế hoạch khắc phục tốt những hạn chế mà bà con Nhân dân đã chỉ ra. Các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân tại buổi tiếp xúc đối thoại đều được giải đáp một cách hợp tình hợp lý, được Nhân dân đồng tình./.

Thanh Hồng – Trung tâm VHTT&TT