hoạt động của các xã - Thị trấn

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Yên Mỹ lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.
Ngày đăng 21/05/2020 | 21:24  | View count: 1470

Với chủ đề: Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng hệ thống cính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Yên Mỹ phát triển toàn diện, bền vững theo hướng đô thị văn minh, ngày 21/5, Đảng bộ xã Yên Mỹ tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí Nguyễn Việt Phương – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phạm Nguyên Nhung – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ;  đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVBTV – Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Huy Toàn – Huyện ủy viên –  Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Bí thư Đảng ủy xã thông qua Báo cáo chính trị tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ xã Yên Mỹ đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vận dụng sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Văn hoá xã hội đạt nhiều kết quả tiến bộ. Quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ được nâng cao. Hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền được phát huy; các lĩnh vực đạt kết quả toàn diện, các tổ chức tiến bộ đồng đều. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Việt Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Việt Phương nhấn mạnh:  Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng ủy xã cần tổ chức tuyên truyền, học tập quán triệt Nghị quyết đến đảng viên và Nhân dân. Đổi mới hình thức, nội dung, phương pháp học tập Nghị quyết theo hướng đa dạng, sinh động, phù hợp với từng đối tượng, sát với tình hình, đặc thù của địa phương. Công tác tuyên truyền, tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội lần thứ XXVII Đảng bộ xã phải gắn với việc học tập, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.  Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ xã bám sát Nghị quyết Đại hội, tập trung tổ chức chỉ đạo với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, hiệu quả ngay sau Đại hội. Thường xuyên kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết và các chương trình, kế hoạch đã xây dựng.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ xã  Yên Mỹ lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT