hoạt động của các xã - Thị trấn

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Đông Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 19/02/2020 | 16:12  | View count: 243

Ngày 19/2/2020, Hội đồng nhân dân xã Đông Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 ( kỳ họp không thường kỳ) .

Tới dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Huyện ủy viên -  Phó Chủ tịch HĐND huyện;  các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Huyện; các đồng chí  trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ xã và các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 .

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã khóa XX  đã xem xét và thống nhất thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XX đối với ông Phạm Văn Thọ do nhận nhiệm vụ công tác khác theo Thông báo số 858 TB/HU ngày 7/2/2020, thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Trì về công tác cán bộ.

Thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự , bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Đông Mỹ, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lê Mạnh Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt 96%.

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Lê Mạnh Chiến đã cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã và xác định đây là niềm vinh dự cũng là trọng trách lớn mà bản thân cần phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giữ vững quốc phòng an ninh./.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT

.