hoạt động của các xã - Thị trấn

Các địa phương trong huyện kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Công sản Việt Nam
Ngày đăng 03/02/2020 | 14:18  | View count: 204

Hòa trong không khí vui mừng và phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đảng - mừng Xuân mới 2020, Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Đảng bộ xã Tả Thanh Oai tổ chức lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 71 năm ngày thành lập Đảng bộ xã. Đồng chí Nguyễn Huy Chương– UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã tới dự;

Đảng ủy xã Ngọc Hồi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng . Đồng chí Nguyễn Văn Thành – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy đã dự.

Xã Tam Hiệp dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ, các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng 3/2, cán bộ, đảng viên xã Tam Hiệp tổ chức lễ dâng hương tại Đài lưu niệm Bác Hồi.

Hữu Hòa phát động tết trồng cây xuân Canh Tý 2020, đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 1/2, tại khu tượng đài vua Lê Đại Hành, đình làng thôn Thanh Oai – xã Hữu Hòa diễn ra lễ phát động  “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đây là hoạt động đầu Xuân nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ môi trường sống trong cộng đồng, phủ xanh đất trống góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Huy Chương - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hùng - UV BTV, Trưởng Công an huyện Thanh trì tới dự chỉ đạo, động viên Lễ phát động.

Thanh Hồng – Trung tâm VH-TT&TT