hoạt động của các xã - Thị trấn

Đảng ủy xã Vĩnh Quỳnh tổ chức lễ công bố thành lập các chi bộ sau khi sáp nhập
Ngày đăng 10/11/2019 | 22:12  | View count: 727

Sáng ngày 10/11, Đảng ủy xã Vĩnh Quỳnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ mới sau khi sáp nhập thôn, tổ dân phố và chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Huy Chương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện các Ban Đảng Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, đảng viên, Trưởng thôn, Bí thư các chi đoàn, trưởng các chi hội ở những thôn thuộc diện sáp nhập.

Đảng ủy đã ban hành quyết định thành lập 5 chi bộ mới. Từ kết quả Hội nghị đảng viên của các chi bộ thuộc diện sáp nhập, Đảng ủy đã ban hành Quyết định chỉ định Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các chi bộ mới thành lập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Chương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã biểu dương, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các chi ủy, chi bộ mới thành lập, phải lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Đảng; Tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền công tác nhân sự cán bộ Tổ dân phố và các đoàn thể ở khu dân cư sau khi sáp nhập; Chuẩn bị tốt các văn kiện và điều kiện vật chất để tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đúng quy trình, đúng định hướng và thời gian. Đồng chí cũng mong muốn toàn Đảng bộ đoàn kết, nỗ lực xây dựng các tiêu chí để phấn đấu xây dựng huyện sớm trở thành quận, xã sớm trở thành phường trong thời gian tới.

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì