hoạt động của các xã - Thị trấn

Đảng ủy xã Tân Triều: Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Tư vấn, Thương mại và Dịch vụ Đông Hải
Ngày đăng 26/08/2019 | 10:37  | View count: 128

Thực hiện Nghị quyết số 09, ngày 27/2/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Thanh phố Hà Nội, giai đoạn đến năm 2020”, ngày 23/8, Đảng ủy xã Tân Triều tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH tư vấn, Thương mại và dịch vụ Đông Hải.

Công ty TNHH tư vấn, Thương mại và dịch vụ Đông Hải có trụ sở tại xã Tân Triều, được cấp phép đăng ký kinh doanh ngày 21/6/2017, ngành nghề kinh doanh: Tư vấn, thiết kế các công trình hạ tầng viễn thông, với 8 cán bộ, công nhân viên. Có vốn điều lệ 3 tỷ đồng. Hệ thống quản lý của Công ty bao gồm: Ban Giám đốc, Phòng Tổng hợp, Phòng Kỹ thuật. Thu nhập bình quân của cán bộ, công nhân viên đạt 4 đến 5 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn thực hiện đúng Luật Doanh nghiệp, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, bảo đảm quyền lợi cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Cán bộ nhân viên công ty luôn chấp hành và thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước và các quy định của địa phương.

Chi bộ Công ty TNHH tư vấn, Thương mại và dịch vụ Đông Hải được thành lập với 3 đảng viên, ông Phạm Đông Hải – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty làm Bí thư Chi bộ công ty.

Thay mặt Chi bộ Công ty TNHH tư vấn, Thương mại và dịch vụ Đông Hải, Ông Phạm Đông Hải - Bí thư Chi bộ công ty xin hứa cùng tập thể ban Giám đốc tiếp tục duy trì và nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể; duy trì hoạt động Chi bộ theo Điều lệ Đảng; duy trì đoàn kết, gắn bó trong Chi bộ, giữa Chi bộ với công ty và các tổ chức đoàn thể khác; làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Tú – Bí thư Đảng ủy xã đã động viên và đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhiệt tình, trách nhiệm, gắn kết, tập trung khai thác các nguồn lực, nguồn vốn và nhân lực để mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh. Chủ động tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật và quyền lợi ích thiết thực đối với người lao động như: Việc làm, nâng cao thu nhập người lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,  chú trọng bồi dưỡng phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ đảng trong sạch vững mạnh./.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT