Đảng, đoàn thể

Đảng bộ xã Duyên Hà: Làm tốt công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020.
Publish date 07/07/2020 | 12:19  | View count: 2171

Sáng ngày 07-7, Đảng Bộ xã Duyên Hà tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

 

            Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đ/c Lã Văn Huy - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ.

             Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Duyên Hà đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực về: kinh tế - xã hội; quốc phòng- an ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, trong đó tập trung chỉ đạo thành công Đại hội các chi bộ đảng, tiến tới đại hội Đảng bộ xã, công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19….

           Trong quá trình tổ chức thực hiện đã có nhiều thuận lợi và khó khăn song với sự lãnh đạo của tập thể BCH Đảng bộ, Đảng bộ và nhân dân trong toàn xã đã không ngừng phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

         Từ kết quả đã đạt được và nêu hạn chế tồn tại, các đại biểu đã tham gia thảo luận phát biểu ý kiến đóng góp để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, hạn chế, phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ, giải pháp để tập trung tổ chức thực hiện các chỉ tiêu trong những tháng cuối năm 2020.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương những kết quả mà Đảng ủy xã Duyên Hà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng chí cũng nêu lên một số ý kiến chỉ đạo nhằm giúp Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.

 

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Huyện ủy