xây dựng - quản lý đô thị

Huyện Thanh Trì: Quan tâm, chăm lo tới hội viên Hội NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .
Ngày đăng 30/09/2020 | 15:08  | View count: 3466

Nhân tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2020 và kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, ngày 29/9, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hội viên hội người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã TTO, Hữu Hòa và Tam Hiệp.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và tặng quà cho các cụ cao tuổi, mỗi cụ 1 phần quà trị gia trên 1 triệu đồng.  Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, các ngành đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.  Đồng thời đề nghị Đảng ủy, chính quyền các xã quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi. Mong muốn con cháu, người thân của các cụ quan tâm chăm sóc chu đáo cho các cụ thể hiện sự hiếu đạo đối với đấng sinh thành, cũng như đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Được biết, nhân tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2020 và kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10,  toàn Huyện đã tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 50 hội viên hội NCT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện .

 Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa – TT&TT