Đảng, đoàn thể

Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện - Xã Vĩnh Quỳnh : Tuyến đường hoa kiểu mẫu“xanh - sạch - đẹp - nở hoa
Ngày đăng 20/02/2021 | 22:21  | View count: 4360

Trong không khí vui tươi phấn khởi toàn Đảng, toàn dân và các tầng lớp phụ nữ thi đua lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng một mùa xuân mới Tân Sửu 2021, ngày 17/02/2020, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Thanh Trì phối hợp Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Quỳnh tổ chức trồng cây Tuyến đường hoa kiểu mẫu“xanh - sạch - đẹp - nở hoa” và cải tạo điểm sinh hoạt cộng đồng tại thôn Quỳnh Đô xã Vĩnh Quỳnh.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2021 -2026;  chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Thanh Trì.

Theo đó, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Đảng ủy- HĐND – UBND xã và thôn Quỳnh Đô xóa chân điểm rác và cải tạo sân vui chơi cộng đồng lắp 6 đèn chiếu sáng, trồng 2000 cây chuỗi ngọc, cỏ lạc, dừa cảnh, hoa dâm bụt và 6 cây hoa Ban . Hoạt động thiết thực  này đã góp phần làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn, góp phần phấn đấu sớm đưa Huyện phát triển thành Quận trong thời gian sớm nhất.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT

( Nguồn: Bùi Thị Phương Hoa – PCT Hội LHPN huyện)