Đảng, đoàn thể

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội huyện Thanh Trì tháng 01/2021
Ngày đăng 12/01/2021 | 16:55  | View count: 882

Sáng ngày 12-01, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 01 năm 2021. Đồng chí Đào Tân Lý - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện dự và chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đã có 18 lượt ý kiến của các đại biểu tập trung phản ánh, thảo luận các nội dung dư luận xã hội quan tâm, trọng tâm là về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; việc triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII; về công tác phòng chống dịch Covid-19; công tác trật tự văn minh đô thị và vệ sinh môi trường; về việc đổi mới xuất bản cuốn Bản tin nội bộ huyện Thanh Trì; công tác tổ chức thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021,...

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đào Tân Lý - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện đánh giá cao và trả lời các ý kiến phản ánh về các vấn đề liên quan đến tình hình của Huyện và đề nghị các đồng chí cộng tác viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, bám sát địa bàn, đơn vị.... Đồng thời định hướng công tác nắm bắt dư luận xã hội trong tháng 01/2021, tập trung vào một số nội dung cụ thể sau: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 và các hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tình hình kinh tế - xã hội năm 2020; tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ 17; các vấn đề đột xuất phát sinh trong tháng cần quan tâm./.

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì