Đảng, đoàn thể

Đ/c Hoàng Minh Hằng - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Trì giành giải Nhất Olympic tiếng Anh toàn quốc
Ngày đăng 17/11/2020 | 14:15  | View count: 3358

Ngày 15/11, tại TP Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Trường Đại học ANND, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II, năm 2020. Đ/c Hoàng Minh Hằng - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Trì, TP Hà Nội là 1 trong 15 thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc.

Đ/c Hoàng Minh Hằng - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Trì cùng đội thi tham gia phần thì giới thiệu (bên trái sân khấu, mặc áo xanh tình nguyện)

Sau khoảng 4 tháng thi đấu, vượt qua gần 50.000 thí sinh qua các vòng loại cấp Tỉnh, Thành phố và khu vực, 15 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc là các cán bộ trẻ tiêu biểu trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực, địa phương đã cùng có mặt tại Đại học ANND tham gia vòng chung kết. 15 thí sinh vào vòng chung kết được chia thành 5 đội thi, mỗi đội gồm 3 thí sinh theo từng nhóm đối tượng (1 cán bộ đoàn, 1 công chức, viên chức, doanh nghiệp và 1 cán bộ thuộc lực lượng vũ trang).

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Trong đó, đội thi gồm: Thí sinh Hoàng Minh Hằng (Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Trì, Hà Nội) và Dương Thị Trà (Trường Đại học An ninh nhân dân), Nguyễn Đăng Quang (Tổng Cục thuế) đã xuất sắc giành giải Nhất.

Hoàng Thị Thu Thủy