Đảng, đoàn thể

Huyện Thanh Trì: Gặp mặt Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy
Ngày đăng 15/10/2020 | 02:00  | View count: 1344

Chiều ngày 14 - 10, Các Ban xây dựng Đảng huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ban Tuyên giáo (01/8/1930-01/8/2020), Ban Tổ chức (14/10/1930-14/10/2020), Ban Dân vận (15/10/1930-15/10/2020, Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2020) và 72 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2020).

     

      Đ/c Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng kỷ niệm chương vì công tác Dân vận của Đảng.

 

Dự Hội nghị gặp mặt có các đồng chí: Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo và chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Tuyên giáo, Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngành kiểm tra của Đảng. Tuy ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau, với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt; song tựu chung lại quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng đối với cách mạng Việt Nam.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy Thanh Trì đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn cách mạng...

Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Phát biểu tại Hội nghị gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đối với sự phát triển của huyện Thanh Trì trong thời gian qua. Bí thư Huyện uỷ đề nghị, trong thời gian tới, các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được; tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện uỷ hoàn thành các Chương trình, Kế hoạch công tác đã đề ra; đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XXIV đi vào cuộc sống; nỗ lực, phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong Huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, sớm xây dựng huyện trở thành Quận giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, 2 cá nhân vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác dân vận".

 

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì