Đảng, đoàn thể

Huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7 năm 2020
Ngày đăng 29/07/2020 | 12:38  | View count: 4809

Sáng ngày 29 - 7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7 năm 2020 với các nội dung: Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/8/1930 – 01/8/2020); Tuyên truyền về cải thiện, nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công Papi.

Tham dự hội nghị có đ/c Đào Tân Lý - UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và trên 200 báo cáo viên, tuyên truyền viên của Huyện và cơ sở.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Tiến sỹ Đàm Bích Hiên - Giảng viên Học viện Hành chính quốc gia tuyên truyền về cải thiện, nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công Papi, cụ thể: Tuyên truyền ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác CCHC, cải thiện chỉ số PAPI với nhiều nội dung cụ thể, sát tình hình thực tiễn...

Tiếp theo đó, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Đào Tân Lý tuyên truyền, ôn lại truyền thống 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng về những thành tựu nổi bật của ngành Tuyên giáo trong 90 năm và các hoạt động kỷ niệm.

Định hướng một số nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh và đề nghị các đồng chí báo cáo viên các cấp chủ động bám sát, dự báo đúng tình hình, thực hiện tốt chức năng tuyên truyền định hướng chính trị, tư tưởng. Căn cứ tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị, nghiên cứu, tham mưu với cấp uỷ bám sát nhiệm vụ trọng tâm để tuyên truyền. Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 có những diễn biến mới phức tạp; tuyên truyền phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, công tác đảm bảo trật tự đô thị và trật tự an toàn giao thông, công tác bảo vệ môi trường. Tổ chức tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2020) và một số ngày kỷ niệm lớn của đất nước trong tháng tháng 8  và tháng 9 năm 2020…..

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì