Đảng, đoàn thể

Ban Tuyên giáo huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2020
Ngày đăng 29/06/2020 | 17:38  | View count: 2162

Sáng ngày 29 - 6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2020.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thành - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Đào Tân Lý - UVBTV- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và trên 200 báo cáo viên, tuyên truyền viên của Huyện và cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 41 đồng chí vào Ban Chấp hành khoá XXIV, bầu 10 đại biểu chính thức cùng 01 đại biểu đương nhiên và một đồng chí đại biểu dự khuyết thay mặt Đảng bộ huyện dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ 17. Qua bầu cử, số phiếu rất tập trung, thể hiện sự nhất trí cao của Đại hội.

Tiếp theo đó, báo cáo viên đã trao đổi một số nội dung thông tin cơ bản trước thềm Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì