Đảng, đoàn thể

Huyện ủy Thanh Trì tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5
Ngày đăng 18/05/2020 | 22:42  | View count: 1112

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng ngày 18-5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thanh Trì có 134 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng...

Trao Huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Nhật – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự phát triển của Huyện, qua đó đồng chí cũng khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, tự hào của Đảng bộ huyện. Một số đồng chí mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe giảm nhưng luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng và tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng huyện Thanh Trì không ngừng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Bí thư Huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu kết hợp bề dày kinh nghiệm bản thân, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Tích cực động viên các con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng địa phương và Đảng bộ huyện Thanh Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển.

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì