Đảng, đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 23/03/2020 | 17:50  | View count: 492

Sáng ngày 23-3, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục chương trình phát khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn và tờ rơi tuyên truyền miễn phí cho đoàn viên công đoàn và CNLĐ tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đợt này, Liên đoàn Lao động huyện đã phát hơn 5.000 khẩu trang, 500 chai nước sát khuẩn và 2.500 tờ rơi tuyên truyền đến CNLĐ tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi và 10 doanh nghiệp có đông lao động như: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng, Cty TNHH Dũng Đông, Cty cổ phần MTĐT Thanh Trì, Cty CP tự động hóa Tân Phát ....

Đối với các công ty, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của huyện đã yêu cầu tăng cường vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng, yêu cầu CNLĐ đeo khẩu trang, bố trí nước rửa tay diệt khuẩn, tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh bếp ăn tập thể; khuyến cáo đoàn viên công đoàn, CNLĐ không đưa các thông tin chưa chính xác về tình hình dịch bệnh lên mạng xã hội ...gây ra hoang mang trong dư luận.

Hoạt động phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho CNLĐ tại khu công nghiệp Ngọc Hồi và các đơn vị có đông lao động thể hiện sự vào cuộc chung tay của các cấp, các ngành
trong việc chăm sóc sức khỏe cho CNLĐ và đoàn viên công đoàn, để CNLĐ yên tâm không lo lắng khi làm việc góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Triệu Quang Xuyên-phòng VHTT