Đảng, đoàn thể

MTTQ huyện Thanh Trì triển khai kế hoạch tổ chức vận động ủng hộ quỹ "Vì Biển đảo Việt Nam" năm 2020
Ngày đăng 12/02/2020 | 09:21  | View count: 2840

Thực hiện kế hoạch số 43/KH-MTTQ- BTT ngày 04/02/2020 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội. Ngày 11/02/2020, tại phòng họp số 2 huyện ủy Thanh Trì, UBMTTQ huyện Thanh Trì đã triển khai kế hoạch phát động ủng hộ quỹ " Vì biển đảo Việt Nam" năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Thanh Trì.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố, UBMTTQ huyện Thanh Trì phát động đến các tổ chức, cơ quan, đơn vị và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Thanh Trì hãy dành tình cảm chân thành nhất với quân và dân Trường Sa.

Đồng chí Nguyễn Huy Chương - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu hưởng ứng, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn quyết tâm phấn đấu vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân cùng với nhân dân Thủ đô ủng hộ hỗ trợ xây dựng 01 công trình nhà văn hóa đa năng và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo với tình cảm trân thành và đạt kết quả cao nhất.

Ủy ban MTTQ huyện Thanh trì là cơ quan thường trực tiếp nhận ủng hộ quỹ " Vì  Biển đảo Việt Nam" của các tổ chức, cơ quan, đơn vị và nhân dân, chuyển về Ủy ban MTTQ Thành phố đến hết ngày  30/3/2020./

Nguyễn Thị Thắm – MTTQ huyện