Đảng, đoàn thể

Huyện Thanh Trì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03-02
Ngày đăng 14/01/2020 | 11:32  | View count: 1010

Sáng ngày 14-01, Huyện Thanh Trì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03-02.

          Dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Lan Hương - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

         Tại buổi lễ, huyện Thanh Trì đã trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 196 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn. Trong đó, có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng; 24 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 16 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; huy hiệu  40 năm tuổi đảng có 69 đồng chí và 36 đồng chí được vinh dự trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu trong đợt 3-2, đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ huyện Thanh Trì. Đây là dịp để Đảng, Nhà nước ghi nhận công lao to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành, tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với đất nước, Thủ đô. Một số đồng chí mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng các đồng chí luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng và tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng huyện Thanh Trì nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung không ngừng phát triển. 

     Đồng chí Bí thư cũng mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình trong xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương vững mạnh, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho đội ngũ đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay.

Hoàng Thị Thu Thủy