Đảng, đoàn thể

Đảng ủy xã Ngọc Hồi công bố Quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non tư thục Tay Xinh
Ngày đăng 06/10/2019 | 19:18  | View count: 852

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/UT của Thành ủy Hà Nội, ngày 03/10, Đảng ủy xã Ngọc Hồi tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường Mầm non tư thục Tay Xinh.

Dự chỉ đạo có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó phòng Tổ chức Đảng, đảng viên Ban Tổ chức Thành uỷ; đồng chí Phạm Thị Thu Hạnh chuyên viên phòng Quận, huyện, thị uỷ Ban Tổ chức Thành uỷ; Đồng chí Phạm Nguyên Nhung - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Trình Thị Kim Loan - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ.

Trường Mầm non tư thục Tay Xinh được thành lập tháng 9 năm 2018. Hiện nay, Trường có tổng số 200 trẻ với 22 giáo viên và nhân viên. Nhà trường luôn quan tâm đảm bảo đời sống cho đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên với mức lương trung bình đạt trên 4.750 nghìn đồng/người/ tháng.

Tại buổi lễ, Ban thường vụ Đảng ủy xã Ngọc Hồi đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Trường Mầm non tư thục Tay xinh trực thuộc Đảng ủy xã với 3 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Uyển – được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.
    Dự phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Nguyên Nhung – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng Chi bộ Mầm non Tay Xinh. Đồng chí đề nghị Đảng ủy xã Ngọc Hồi cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt sâu rộng Nghị quyết 09 của Thành ủy tới các doanh nghiệp trên địa bàn. Chi bộ Trường Mầm non tư thục Tay xinh xây dựng quy chế làm việc của chi bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên; đề ra chủ trương, biện pháp xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của nhà trường; xây dựng các tổ chức đoàn thể, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên.

Thanh Hồng – Trung tâm VHTT&TT