Đảng, đoàn thể

Đảng ủy xã Tả Thanh Oai: Công bố Quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non Đức Trí
Ngày đăng 11/09/2019 | 12:30  | View count: 1041

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội, chiều ngày 09/9/2019, Đảng ủy xã Tả Thanh Oai, tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ trường mầm non Đức Trí.

                     

                                                    Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Chi bộ mới thành lập

 

Trường được thành lập tháng 6 năm 2014, trong những năm qua nhà trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất và tinh thần, không để xảy ra ngộ độc, dịch bệnh trong Nhà trường, thực hiện có hiệu quả bữa ăn tiêu chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, Nhà trường có khuôn viên thoáng mát, có hệ thống sân chơi cho trẻ được thiết kế theo tiêu chuẩn. 100% cán bộ và giáo viên trong Trường có trình độ đạt chuẩn. Năm học 2019-2020, Trường có tổng số 237 trẻ với 41 giáo viên và nhân viên. Nhà trường luôn quan tâm đảm bảo đời sống cho đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên với mức lương trung bình đạt trên 4.000.000đ/người/ tháng.

            

                             Đồng chí Lê Thùy Linh, Bí thư Đảng ủy xã Tả Thanh Oai phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thùy Linh, Bí thư Đảng ủy xã Tả Thanh Oai đã trao Quyết định thành lập Chi bộ trường Mầm non Đức Trí cho đồng chí Đỗ Thị Quỳnh Phương, Bí thư Chi bộ trường Mầm non Đức Trí. Đồng chí Lê Thùy Linh bày tỏ mong muốn Chi bộ sẽ làm tốt công tác phát triển đảng viên; làm tốt vai trò lãnh đạo, vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thị Quỳnh Phương, Bí thư Chi bộ Nhà trường đã cảm ơn Đảng ủy xã đã hướng dẫn Nhà trường thành lập Chi bộ và đồng chí cũng xin hứa tập thể giáo viên, nhân viên sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, duy trì sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định, lãnh đạo nhà trường hoàn tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu công tác giáo dục./.

 

                                         Hoàng Thị Thu Thủy, Tuyên giáo Thanh Trì