Đảng, đoàn thể

MTTQ huyện Thanh Trì phối hợp với Công ty ô tô Trường Hải(THACO) trao tặng quà cho hộ nghèo tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 30/01/2019 | 16:23  | View count: 3916

Ngày 29/01/2019, tại hội trường Huyện ủy, MTTQ huyện Thanh Trì phối hợp với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải(THACO) trao tặng quà cho hộ nghèo tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham dự hội nghị các đại biểu: đ/c Trần Văn Khương - TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Trình Thị Kim Loan- UVTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; Nguyễn Huy Chương - UVTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ;đại diện các phòng, ban nghành, đoàn thể và ban thường trực Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn.

Theo truyền thống, cứ đến dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải đã cử các đoàn công tác về các địa phương thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống có cái Tết đầm ấm hơn.

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 thông qua Ủy ban MTTQ huyện đã trao biển ủng hộ quỹ vì người nghèo của huyện với số tiền là 200 triệu đồng để tặng cho 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Trước đó Công ty  đã phối hợp với huyện Thanh Trì đến trao tặng trực tiếp120 suất quà cho những gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Tứ Hiệp và Liên Ninh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

   Tổng giá trị quà mà Công ty trao tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp tết  Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn toàn huyện là gần 300 triệu đồng.

Đ/c Trần Văn Khương - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

             Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện cảm ơn công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã quan tâm, động viên giành nhiều phần quà tặng cho các hộ gia đình khó khăn, hộ có hoàn cảnh đặc biệt, để các hộ có thêm nguồn động viên ấm áp hơn trong những ngày tết, và đề nghị Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội  rà soát các hộ có hoàn cảnh khó khăn để động viên tặng quà đảm bảo đúng đối tượng, đảm bảo tất cả các hộ dân trên địa bàn huyện đều có tết./.

Giám đốc chi nhánh Cty CP ô tô Trường Hải trao  biển ủng hộ Quỹ "Tết vì người nghèo" huyện Thanh Trì năm 2019   

Nguyễn Thị Thắm - Ủy ban MTTQ huyện Thanh Trì