an ninh quốc phòng

Thanh Trì: Tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh
Ngày đăng 03/04/2021 | 18:28  | View count: 32

Ngày 01/4/2021, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với UBND xã Vĩnh Quỳnh tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh.

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC, ngày 01/4/2021, Đội PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Trì đã phối hợp với UBND xã Vĩnh Quỳnh tổ chức hội nghị  tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh.

Tại buổi tuyên truyền, người dân, các chủ cơ sở trên địa bàn xã Vĩnh Quỳnh được báo cáo viên tuyên truyền những kiến thức cơ bản PCCC&CNCH, đồng thời, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ hiện hành.

Ngoài kiến thức pháp luật, người dân còn được hướng dẫn các biện pháp cơ bản và tham gia thực hành dập tắt đám cháy.

Người dân thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy

Bên cạnh công tác tập huấn, UBND xã Vĩnh Quỳnh cũng tổ chức phát thanh tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh các nội dung về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu dân cư trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ./.

Triệu Quang Xuyên_VHTT(Theo đội CS PCCC&CNCH_CAH)