an ninh quốc phòng

Thanh Trì: Tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã Hữu Hòa
Ngày đăng 31/03/2021 | 17:17  | View count: 58

Ngày 30/3/2021, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với UBND xã Hữu Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Hữu Hòa.

Cán bộ Đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Trì truyền đạt các kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy

Tại buổi tuyên truyền, người dân, các chủ cơ sở trên địa bàn xã Hữu Hòa được cán bộ Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Thanh Trì) thông tin về tình hình cháy, nổ, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng; đồng thời, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ hiện hành.

Ngoài kiến thức pháp luật, người dân còn được hướng dẫn các biện pháp cơ bản và tham gia thực hành dập tắt đám cháy.

Học viên thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy

Bên cạnh công tác tập huấn, UBND xã Hữu Hòa cũng tổ chức phát thanh tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh các nội dung về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu dân cư trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ./.

Triệu Quang Xuyên_VHTT

( Thông tin được cấp bởi Trung úy. Nguyễn Anh Tuấn - Công an Huyện Thanh Trì)