an ninh quốc phòng

Duyên Hà giao nhận quân trang và gặp mặt động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.
Ngày đăng 20/02/2021 | 22:18  | View count: 98

Ngày 20/2, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã Duyên Hà tổ chức giao nhận quân trang và gặp mặt động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Được biết, để buổi gặp mặt diễn ra thân mật, nhanh gọn, đúng quy định  phòng, chống dịch bệnh Covid - 19,  xã đã tổ chức kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn cho các đại biểu,  tân binh.

Năm 2021, xã Duyên Hà  có 5 đồng chí tân binh  nhập ngũ vào Quân đội và 2 tân binh nhập ngũ Công an nghĩa vụ.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã Duyên Hà và các ngành đoàn thể xã đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT