an ninh quốc phòng

Thanh Trì gặp mặt Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021
Ngày đăng 31/01/2021 | 11:01  | View count: 170

Ngày 29/1, UBND huyện Thanh Trì tổ chức buổi gặp mặt 118 Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021.

Dự hội nghị có  đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; 

Trong thời gian phục vụ trong quân đội, 118 chiến sỹ đã tích cực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, 14 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Có thể thấy trong những năm qua, các thế hệ thanh niên huyện nhà đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần “Thanh niên xung phong”, học tập và làm theo lời Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời, cũng đề nghị sau khi xuất ngũ, các thanh niên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện đã tặng quà cho các quân nhân và chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT