an ninh quốc phòng

Thanh Trì: Tuyên truyền PCCC&CNCH đến đoàn viên thanh niên
Ngày đăng 08/06/2020 | 17:53  | View count: 293

Sáng 07/06/2020, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 do đoàn thanh niên huyện tổ chức, Đoàn thanh niên Công an huyện Thanh trì đã tổ chức tuyên truyền PCCC&CNCH đến 345 đoàn viên thanh niên tham dự lễ phát động.

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, phát động đợt cao điểm thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại Hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban thường vụ Huyện đoàn Thanh trì đã tổ chức lễ phát động  chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020.

Hưởng ứng chiến dịch, Đoàn thanh niên Công an huyện Thanh trì đã tổ chức tuyên truyền PCCC&CNCH đến 345 đoàn viên thanh niên tham dự lễ phát động.

Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ chiến sĩ là đoàn viên thanh niên đang công tác tại Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã hướng dẫn đoàn viên thanh niên tham dự lễ phát động những kiến thức cơ bản nhất cần phải có để đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại nơi làm việc, nơi cư trú và cách xử lý khi có cháy, nổ, tai nạn sự cố yêu cầu về PCCC&CNCH thông qua việc phát tờ rơi và tuyên truyền miệng trực tiếp.

Cùng với đó, Đoàn thanh niên công an huyện đã chủ động phố hợp với Đoàn cơ sở các xã, thị trấn tham gia lễ phát động chuyển giao và phát hơn 4.000 tờ rơi tuyên truyền về PCCC&CNCH đối với hộ gia đình đến các hộ dân trên địa bàn thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì. Đây là một trong số nhiều các hoạt động sẽ được Đoàn thanh niên Công an huyện triển khai sau thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID 19, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên thanh niên, các hộ gia đình về nâng cao ý thức, trách nhiệm trong PCCC&CNCH của mỗi cá nhân, hộ gia đình trong công tác PCCC&CNCH.

Triệu Quang Xuyên_phòng VHTT(Theo CAH)