an ninh quốc phòng

Đảng bộ xã Đông Mỹ công bố Quyết định thành lập Chi bộ công an xã
Ngày đăng 12/01/2020 | 22:43  | View count: 1740

Ngày 10/1, Đảng bộ xã Đông Mỹ vừa trang trọng tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi bộ công an xã

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Mỹ đã ra quyết định thành lập chi bộ công an xã. Theo đó, chi bộ công an xã có 8 đảng viên, Trung tá Đinh Gia Hoài - Trưởng công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ .

Đồng chí Lê Tuấn Minh – Bí thư Đảng bộ xã Đông Mỹ nhấn mạnh: “Tính đến thời điểm này, Đảng bộ xã Đông Mỹ có tổng số 12 chi bộ, với 485 đảng viên. Chi bộ Công an xã sớm xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch, quy chế hoạt động và thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng. Tập thể đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất cao trong công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, tính kỷ luật kỷ cương trong Đảng, luôn xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Chi bộ kịp thời báo cáo, tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy về kết quả thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn trong quá trình công tác, quá trình chỉ đạo, lãnh đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trung tá Đinh Gia Hoài - Bí thư Chi bộ công an xã phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cán bộ, đảng viên Chi bộ Công an xã, đồng chí  Trung tá Đinh Gia Hoài - Bí thư Chi bộ bày tỏ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Đông Mỹ đối với việc thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; việc thành lập Chi bộ Công an xã sẽ là điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an chính quy tham mưu với Đảng ủy, UBND xã triển khai có hiệu quả các mặt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Cán bộ, đảng viên Chi bộ sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Việc thành lập chi bộ Công an xã Đông Mỹ đã đánh dấu bước phát triển quan trọng của lực lượng Công an địa phương sau khi CATP Hà Nội, Công an huyện Thanh Trì triển khai bố trí Công an chính quy tại xã, qua đó phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng trong lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa- TT&TT