văn hóa - xã hội

Giải bơi thiếu niên – nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2018
Ngày đăng 22/06/2018 | 09:03  | View count: 172

Ngày 21/6/2018, Ban chỉ đạo hè huyện Thanh Trì tổ chức giải bơi thiếu niên – nhi đồng năm 2018. Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2018 dành cho các em thiếu niên – nhi đồng trên địa bàn huyện.

Tham gia giải bơi thiếu niên – nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2018 có 130 vận động viên thuộc các lứa tuổi: dưới 11 tuổi, 12-13 tuổi, 14 -15 tuổi. Các em tranh tài ở 2 nội dung bơi ếch và bơi tự do, cự ly 50m và 100m đối với  nam và nữ. Trên đường đua tranh các em đã thi đấu hết mình, phấn đầu hoàn thành cự ly bơi một cách nhanh nhất và đúng kỹ thuật.

Qua 28 đợt bơi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải  nhất, nhì, ba  ở các nội dung cho các thí sinh đạt thành tích cao. Đây cũng là những vận động viên được tuyển chọn, bồi dưỡng tham gia giải bơi học sinh Thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Giải bơi thiếu niên – nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2018 là sân chơi thể thao bổ ích để các em thiếu niên – nhi đồng trong huyện được giao lưu, cọ xát, học hỏi tinh thần thi đấu, tinh thần tập luyện thể thao và nâng cao kỹ thuật các kiểu bơi. Qua đó, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, đặc biệt là tập luyện bơi lội để nâng cao sức khỏe, phòng tránh tai nạn đuối nước.

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa- TT&TT