văn hóa - xã hội

Xã Hữu Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt các thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 17/11/2017 | 04:18  | View count: 366

Ngày 12/11/2017, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Hữu Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt các thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

        Hội nghị đã vinh dự đón 163 thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia cống hiến trong ngành giáo dục xã Hữu Hòa. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã đã thay mặt cán bộ và nhân dân trong xã cảm ơn và gửi tặng tới các thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm, thể hiện tấm lòng biết ơn tới các thế hệ thầy, cô giáo. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã cùng các thầy cô giáo ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân các thế hệ nhà giáo đã tham gia xây dựng và phát triển nền giáo dục xã nhà.

         Phát biểu tại Hội nghị gặt mặt, đồng chí Nguyễn Tá Cường, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao công lao to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của xã Hữu Hòa. Đồng thời mong muốn mỗi thầy cô giáo tiếp tục nêu gương sáng, là nhân tố tích cực, gương mẫu trong công tác giáo dục – đào tạo và các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương.

Nguyễn Thị Thu Huyền (Công chức VH- XH xã Hữu Hòa)