VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tiếp nối thành công của đội nữ, những chàng trai tuyển bóng rổ 5x5 Việt Nam ra quân đại thắng
Ngày đăng 16/05/2022 | 22:00  | Lượt xem: 175

Tuyển Việt Nam thắng cách biệt Cambodia với tỉ số 87-55, trong đó có không ít tình huống ném 3 mãn nhãn.

Chiều tối nay (16/5), Đội tuyển bóng rổ nam và nữ Quốc gia Việt Nam chính thức có ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung 5x5 tại SEA Games 31.

Ngay sau chiến thắng giòn giã với tỉ số 73-51 của tuyển nữ, những chàng trai cờ đỏ sao vàng cũng nhập cuộc trong trận tranh tài với đội tuyển Cambodia bằng tinh thần vô cùng phấn chấn.

Nội dung chú thích ảnh

Xét về mặt tương quan lực lượng, tuyển nam Việt Nam được đánh giá ở trình độ cao hơn, chính vì thế cũng không hề khó hiểu khi ngay từ đầu trận, các chàng trai cờ đỏ sao vàng đã chủ động chơi tấn công và liên tiếp tận dụng thành công những tình huống ném 3 điểm để tạo lợi thế.

Một sự cách biệt rất lớn về mặt điểm số nhanh chóng được các học trò của HLV Kevin Yurkus tạo ra trước đối thủ.

Phải tới khi trận đấu bước vào phút thi đấu thứ 5, bên phía Cambodia mới có điểm số đầu tiên bằng một tình huống ném phạt, trong khi đó những chàng trai của tuyển Việt Nam đã ghi tới 21 điểm.

Một đấu pháp hợp lí đã giúp cho đội tuyển bóng rổ 5x5 nam Việt Nam chiếm ưu thế nhất định trước khi hai đội bước vào giờ nghỉ giải lao với tỉ số 53-26, người ghi được nhiều điểm nhất là Christian Anh Juzang với 21 điểm, tiếp theo là Tâm Đinh với 12 điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào hiệp 2, thầy trò HLV Kevin Yurkus tiếp tục giữ được thế trận trên cơ đối thủ. Họ ghi thêm 34 điểm và kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 87-55.

Nội dung chú thích ảnh

Ngôi sao Christian Anh Juzang xuất sắc trong trận ra quân của tuyển bóng rổ Việt Nam nội dung 5x5 khi có cho mình tới 24 điểm

Sang Đinh

Tâm Đinh