VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

SEA Games 31: Công an huyện Thanh Trì trả lại ví cho cổ động viên người nước ngoài đánh rơi.
Ngày đăng 20/05/2022 | 06:54  | Lượt xem: 90

Khoảng 20h15 phút ngày 19/5/2022, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì (địa điểm tổ chức đăng cai thi đấu bộ môn bóng rổ tại Seagames 31), đồng chí Bùi Minh Vương - Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội- Công an huyện Thanh Trì đã nhặt được 01 chiếc ví của cổ động viên người nước ngoài làm rơi.

Qua kiểm tra, bên trong ví có giấy tờ cá nhân, một ít tiền mặt và thẻ ngân hàng đều mang tên Emie O. Lapure, Philippines. Nhận thấy đây là tài sản của một cổ động viên người nước ngoài đến cổ vũ các Đoàn thi đấu, đồng chí Bùi Minh Vương đã nhanh chóng thông báo tìm lại chủ sở hữu của chiếc ví. Sau khi xác minh, đồng chí Bùi Mình Vương - Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Thanh Trì đã trao trả tài sản cho chị Emie O. Lapure trước sự chứng kiến của Chỉ huy đơn vị.

Chị Emie O. Lapure viết thư cảm ơn

đ/c Bùi Minh Vương và Công an huyện Thanh Trì

Chị Emie O. Lapure đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tận tuỵ của các chiến sĩ công an nhân dân vì nhân dân phục vụ trong SEA Games 31, chị đã viết thư cảm ơn đồng chí Bùi Minh Vương và Công an huyện Thanh Trì đã đào tạo những người cán bộ tốt, tinh thần trách nhiệm với công việc được giao và có hành động đẹp mang tính nhân văn cao cả.

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT