VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam thắng cách biệt Malaysia
Ngày đăng 20/05/2022 | 22:00  | Lượt xem: 67

Trong trận đấu tối 20/5, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì (Hà Nội), trên 1.500 khán giả đã được chứng kiến những pha ném bóng đỉnh cao của Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam vào rổ Đội tuyển bóng rổ nam Malaysia trong nội dung bóng rổ 5x5 tại SEA Games 31.

Chú thích ảnh
Đinh Thành Sang (32, Việt Nam) dẫn bóng trong vòng vây của các cầu thủ Malaysia.

 

Trong trận đấu này, cầu thủ Nguyễn Huỳnh Phú Vinh bùng nổ với những pha ném từ xa ăn 3 điểm. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này của Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam. Bên cạnh đó, những cái tên như: Christian Juzang, Chris Dierker và Đinh Thanh Tâm cũng thi đấu tỏa sáng khi đối đầu với Malaysia. 

Sau khi rút kinh nghiệm ở trận thua Philippines tối qua, ở trận đấu này, các chiến binh "Cờ đỏ sao vàng" đã áp dụng một lối chơi khoa học và chủ động kiểm soát trận đấu bằng những pha 3 điểm sắc bén. Họ đã có một màn trình diễn rất thuyết phục trước đối thủ đến từ Malaysia.

Chú thích ảnh
Đặng Thái Hưng (10, nam Việt Nam) trong một pha ghi điểm trong trận thắng Malaysia với tỉ số 97-74.

 

Kết thúc trận đấu, Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam dành được 97 điểm, còn Đội tuyển bóng rổ nam Malaysia được 74 điểm. 

Với kết quả có lợi hôm nay, Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam đã có 2 chiến thắng và 2 thất bại trong 4 lượt trận, nắm trong tay quyền tự quyết về khả năng giành huy chương tại SEA Games 31.

Ở trận đấu tiếp theo vào lúc 19h ngày 21/5, Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam sẽ đối đầu với Đội tuyển bóng rổ nam Indonesia tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì.

 
Chú thích ảnh

Ngoài trận của Đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam với Đội tuyển bóng rổ nam Malaysia, ngày 20/5, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì còn có các trận đấu nội dung nam giữa Thái Lan với Campuchia có tỷ số 105-37; trận Indonesia và Singapore có tỷ số 91-61.

Ngày 21/5, các đội tuyển nam và nữ bóng rổ: Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam tiếp tục thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm đã được quy định từ trước đó.