tin tức - sự kiện

Trường mầm non A Liên Ninh: Hội khỏe măng non năm học 2017- 2018
Ngày đăng 08/03/2018 | 12:19  | View count: 2580

Ngày 7.3. 2018, Trường mầm non A Liên Ninh tổ chức hội khỏe măng non năm học 2017-2018.

Hội khỏe măng non năm học 2017 - 2018 có sự tham gia của 3 đội với gần 50 bé đến từ   khối mẫu giáo lớn : A1, A2 và A3. Tại đây, các cháu đã trải qua phần thi biểu diễn Aerobic và trò chơi vận động, dẫn bóng ziczac, chạy thi tiếp sức.

Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong trường mầm non, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tình thần mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1. Hội khỏe măng non là dịp  đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức các hoạt động tập thể trong trường mầm non. Đặc biệt, Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Thông qua hội khoẻ giúp trẻ rèn luyện tính nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì, thân thiện.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan- giáo viên lớp C2 chia sẻ: “Được tham gia hội khỏe măng non năm học 2017- 2018, tôi và các con trường mầm non A Liên Ninh cảm thấy rất hào hứng, phần khởi. Qua hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi và trao các giải phụ cho các đội tham gia

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh