tin tức - sự kiện

Lãnh đạo huyện Thanh Trì tặng quà tết cho 60 hộ nghèo xã Đại Áng
Ngày đăng 31/01/2018 | 08:32  | View count: 1680

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 26/1/2018, đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Thanh Trì, cùng các nhà hảo tâm, do đồng chí Vũ Văn Nhàn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho 60 gia đình hộ nghèo thuộc xã Đại Áng, mỗi suất quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ gia đình chính sách. Đảm bảo các hộ chính sách, hộ nghèo của xã Đại Áng nói riêng và của huyện nói chung có cái tết no đủ, đầm ấm.

Tại mỗi nơi đến thăm, đ/c Vũ Văn Nhàn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chúc các gia đình mạnh khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm; nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo trong năm 2018. Mong rằng các gia đình sẽ luôn cùng với lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và nhân dân xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển./.   

Đỗ Ngọt - Trung tâm VH, TT&TT

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh