Đồng chí Nguyễn Doãn Toản, Trưởng Ban dân vận Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì .
Ngày đăng 19/05/2022 | 12:00  | Lượt xem: 328

Ngày 19/5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2022 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ Thị trấn Văn Điển.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Doãn Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Phùng Văn Dũng - Phó Trưởng Ban dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đức Quỳnh - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đại diện các Ban, Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Đợt này, Đảng bộ Thị trấn Văn Điển có 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên vinh dự  được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm; 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng;  6 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và  6 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng

cho 2 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ Thị trấn Văn Điển.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 40 năm tuổi Đảng

cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ Thị trấn Văn Điển.

Đồng chí Nguyễn Doãn Toản, UVBTV Thành ủy,

Trưởng ban Dân vận Thành ủy phát biểu tại buổi lễ.

Trực tiếp trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Doãn Toản, UVBTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy khẳng định: Lễ trao huy hiệu Đảng được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minhđể bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố Hà Nội nói chung, huyện Thanh Trì và Đảng bộ Thị trấn nói riêng: “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo”. Đồng thời mong muốn, các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, đồng thời là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa- TT&TT