Đồng chí Đặng Đức Quỳnh - UVBTV - Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các lực lượng tại chốt trực phòng Covid-19 Bến đò Vạn Phúc.
Ngày đăng 20/07/2021 | 14:05  | Lượt xem: 124

Ngày 20/7, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Đặng Đức Quỳnh - UVBTV - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt trực phòng Covid-19 Bến đò Vạn Phúc .

Tại đây, đồng chí lãnh đạo Huyện đã kiểm tra, thăm hỏi, điều kiện làm việc, sinh hoạt ăn, nghỉ của các lực lượng tham gia tại các chốt. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19;

Nhân dịp này, UBND Huyện đã tặng các lực lượng tham gia trực nhiệm vụ tại chốt Bến đò Vạn Phúc tiền mặt và quà trị giá 10 triệu đồng để động viên cán bộ chiến sỹ và các lực lượng tham gia tại chốt trực yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT