kinh tế - chính trị

Lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách tiêu biểu
Ngày đăng 08/02/2018 | 11:09  | View count: 668

Ngày 7/2/2018, Đoàn công tác của Thành phố do đồng chí Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội làm Trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà và chúc tết tới các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Trì.

         Về phía lãnh đạo huyện Thanh Trì, cùng đi có đồng chí Trần Văn Khương - Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

         Đoàn đã đến thăm và tặng quà tết tới mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quy (xã Hữu Hòa), đồng chí Lê Quang Hiệp - thương binh 4/4 ( xã Hữu Hòa), bà Đặng Thị Hồng - cán bộ lão thành cách mạng (xã Tả Thanh Oai). Mỗi xuất quà của Thành phố trị giá 2 triệu đồng và quà của huyện trị giá 500.000 đồng.

          Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho nền độc lập tự do của đất nước. Công lao to lớn đó sẽ luôn luôn được các thế hệ hôm nay và mai sau ghi nhớ, trân trọng. Các đồng chí cũng mong muốn và kính chúc các ông, bà luôn giữ gìn sức khỏe, sự minh mẫn, tiếp tục nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp lễ tết trên địa bàn huyện và thành phố./.

Đỗ Ngọt - Trung tâm VH, TT&TT