kinh tế - chính trị

Huyện Thanh Trì: Khai mạc hội chợ xuân năm 2017
Ngày đăng 20/01/2017 | 09:13  | View count: 363

Sáng 19/1/2017, huyện Thanh Trì đã khai mạc Hội chợ Xuân Đinh Dậu năm 2017, phục vụ Nhân dân mua sắm Tết Nguyên đán. Tới dự có đồng chí Vũ Văn Nhàn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Đức Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

(Chú thích ảnh: Đồng chí Vũ Văn Nhàn đi thăm các gian hàng hội chợ)

Hội chợ xuân Đinh Dậu năm 2017 của huyện Thanh Trì có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh với trên 60 gian hàng, chủ yếu giới thiệu bán các sản phẩm làng nghề truyền thống và nông sản thực phẩm, đồ gia dụng phục vụ ngày Tết như: Bánh Chưng Duyên Hà, miến dong, bánh đa Hữu Hòa, rau an toàn cà chua, bắp cải, hoa lơ, su hào của Yên Mỹ, Duyên Hà, dệt Tân Triều, đông dược thuốc bắc Ngũ Hiệp. Nhiều mặt hàng nông sản được sản xuất trên địa bàn huyện như: Cam Canh, bưởi Diễn, quất, đào trồng ở Vạn Phúc.

Ngoài ra còn có sự tham gia của một số địa phương khác như huyện Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên…với các mặt hàng giày da, áo Complet, khảm trai…. nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả phù hợp được nhân dân hưởng ứng tham quan và mua sắm.

Theo Nguyễn Thị Thủy - PV Đài Phát thanh huyện.