HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Tuổi trẻ Thanh Trì sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn
Ngày đăng 10/03/2023 | 12:32  | Lượt xem: 591

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023), ngày 10/3, Huyện Đoàn Thanh Trì tổ chức Chương trình trao tặng quà thiếu nhi Trường Dạy trẻ khuyết tật Thanh Trì.

Huyện Đoàn tặng 150 thùng sữa cho học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật Thanh Trì

Hiện Trường Dạy trẻ khuyết tật Thanh Trì có hơn 100 học sinh, các em mang trong mình những căn bệnh khác nhau như: Bại não, down, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khuyết tật vận động…gia đình các em còn nhiều khó khăn.

Tại chương trình, tuổi trẻ huyện đã trao tặng 150 thùng sữa, góp phần cung cấp thêm dinh dưỡng cho học sinh, nâng cao sức khỏe, giúp các em phát triển hơn về thể chất và trí tuệ.

Bí thư Huyện Đoàn Thanh Trì Tạ Thu Sa phát biểu tại Chương trình

Bí thư Huyện Đoàn Thanh Trì Tạ Thu Sa chia sẻ: “Nhằm chăm lo cho các em học sinh thiếu may mắn, từ nhiều năm qua, tuổi trẻ huyện Thanh Trì đã thường xuyên là cầu nối vận động các tổ chức, cá nhân, đoàn viên thanh niên cùng tham gia quyên góp, hỗ trợ chung tay chăm lo cho các em học sinh “đặc biệt” của ngôi trường này. Món quà tuy nhỏ nhưng là sự thể hiện tình cảm, quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ huyện đến tập thể các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh không may mắn để hướng tới một ngày mai tươi sáng".

Niềm vui của học sinh kém may mắn khi nhận được phần quà ý nghĩa

Thông qua chương trình, đoàn viên, hội viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái để chung sức động viên, khích lệ cho các em học sinh khuyết tật, mong các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội.

Phương Xuyến - Trung tâm VHTT&TT