HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

LĐLĐ huyện Thanh Trì: Công bố và trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở
Ngày đăng 08/07/2022 | 12:22  | Lượt xem: 942

Ngày 7/7, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị trao quyết định thành lập 3 công đoàn cơ sở tại xã Thanh Liệt.

Tại đây, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã công bố các quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập 3 công đoàn cơ sở gồm:  24 đoàn viên Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Thái Sơn; 10 đoàn viên nhóm lớp Mầm non tư thục Quả Trứng Tròn và 10 đoàn viên nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục Trẻ Việt.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ngần đại diện Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Thái Sơn cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ huyện, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, là cầu nối giữa công đoàn với công ty, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, qua đó góp phần ổn định đời sống công nhân lao động.

Đồng chí Lương Anh Dũng – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Anh Dũng – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng các đồng chí được chỉ định vào ban chấp hành và mong muốn rằng trong thời gian tới, Ban chấp hành CĐCS đoàn kết, thống nhất triển khai thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp, cơ sở MN, trọng tâm là công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động qua đó góp phần phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh./.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT