HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Hội Nông dân huyện Thanh Trì : Hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong bối cảnh dịch Covid-19
Ngày đăng 18/06/2021 | 07:01  | Lượt xem: 325

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc tiêu thụ nông sản của nông dân trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Hội Nông dân Huyện Thanh Trì đã chỉ đạo các cơ sở Hội làm cầu nối hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm quả ổi cho bà con nông dân xã Đắc Sở - huyện Hoài Đức.

Tính đến hết ngày 12/6/2021, Hội Nông dân huyện đã tiêu thụ được 5 tấn ổi. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân huyện thanh trì đối với bà con nông dân xã Đắc Sở huyện Hoài Đức, góp phần thực hiện nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, Hội nông dân từ huyện tới cơ sở tiếp tục tuyên truyền tới 100% hội viên nông dân thay đổi nhận thức, chủ động liên kết sản xuất gieo trồng các loại nông sản, vật nuôi theo hướng hàng hóa, quy trình VietGAP, hướng đến xây dựng thương hiệu đối với các mặt hàng nông sản, đặc sản, góp phần cơ cấu lại ngành nông nghiệp, lan tỏa mô hình mới, đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong các hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT