HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Hội Cựu TNXP huyện - Huyện Đoàn Thanh Trì: Trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Ngày đăng 02/07/2021 | 10:42  | Lượt xem: 252

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam 15/7/1950 -15/7/2021, ngày 1/7, Hội Cựu TNXP huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức trao 40 suất quà cho những hội viên trong các thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ và những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 16 xã, thị trấn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hội viên trong các thời kỳ chống pháp, chống Mỹ 10kg gạo và 1 thùng mỳ tôm, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm, sự tri ân sâu sắc của Lực lượng TNXP huyện, qua đó động viên cựu thanh niên xung phong trong thời bình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cùng nhau vượt lên khó khăn.

 

Ông Ngô Vi Thắng – Chủ tịch Hội cựu TNXP xã Tả Thanh Oai bày tỏ sự cảm kích đối với Lãnh đạo Hội cựu TNXP huyện cùng Huyện Đoàn đã tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong xã, đồng thời mong các cấp lãnh đạo thường xuyên quan tâm tới các hội viên trên địa bàn xã Tả Thanh Oai – một trong những nơi có hội viên cựu TNXP nhiều khó khăn nhất, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay.”

 Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT