HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Gala Văn nghệ "Tuổi trẻ nhiệt huyết" chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Thanh Trì
Ngày đăng 16/07/2022 | 19:51  | Lượt xem: 2081

Tối ngày 15/7, Huyện Đoàn Thanh Trì tổ chức Gala Văn nghệ "Tuổi trẻ nhiệt huyết" chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Vũ Anh Tú - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tới dự.

Bí thư Huyện Đoàn Thanh Trì Phạm Tiến Đạt phát biểu tại đêm Gala

Đồng chí Phạm Tiến Đạt - HUV, Bí thư huyện Đoàn đã báo cáo nhanh kết quả đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Thanh Trì Đoàn kết - Khát vọng - Sáng tạo - Phát triển", Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong 5 năm tới, quyết tâm thực hiện thắng lợi 10 chỉ tiêu, 2 khâu đột phá, hướng đến mục tiêu: "Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, Nâng cao chất lượng tổ chức; phát huy vai trò của tuổi trẻ đoàn kết, sáng tại, tham gia xây dựng Huyện Thanh Trì phát triển thành Quận giàu đẹp, văn minh.

Các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc chào mừng thành công Đại hội

Từ phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và được chuẩn bị, tập luyện, dàn dựng công phu, trên 100 diễn viên không chuyên các đơn vị Đoàn trong huyện đã biểu diễn gần 20 tiết mục hát múa có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tuổi trẻ, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và huyện Thanh Trì.

Tại chương trình, Huyện Đoàn Thanh Trì đã khen thưởng các cơ sở Đoàn đạt giải trong cuộc thi Thiết kế biểu trưng (logo) và Frame cho Đại hội đại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đêm Gala văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi; thể hiện sự nhiệt huyết, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Thanh Trì không ngừng rèn luyện, trau dồi mục tiêu, lý tưởng cách mạng, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha, anh bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực nhất, quyết tâm đẩy mạnh công tác Đoàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT